โรงงานผลิตถุงพลาสติก ผลิตถุงพลาสติกตามสั่ง

วันที่:

บริษัท แมกเนติค แอนเน็กซ์ ซัพพลาย จำกัด โรงงานผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติก

        ก่อตั้งเมื่อปี 2540 ก่อตั้งโดย คุณอรัญญา ลิ้มมณี (ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่) เริ่มจากการซื้อขายสินค้าอุปกรณ์แพ็คสินค้าให้กับลูกค้าทั่วไป จากนั้นพัฒนามาทำการผลิตถุงพลาสติก เริ่มแรกโรงงานตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เป็นตึกแถว 3 ชั้น เนื่องจากได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทำให้ในปี 2547 ได้ทำการย้ายโรงงานใหม่ (ที่ตั้งปัจจุบัน) ที่อยู่คือ เลขที่ 7/8 หมู่ 5 ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 ในพื้นที่ 1 ไร่ จากนั้นได้ดำเนินการผลิตสินค้า ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีเสมอมา ในปี 2561 ทาง บริษัท แมกเนติค แอนเน็กซ์ ซัพพลาย จำกัด ได้มีการพัฒนาองค์กรเพิ่มขึ้น โดยเน้นการพัฒนาองค์กร ระบบการผลิต พนักงาน ให้ทันสมัย เตรียมพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลง ปรับตัวให้ทันกับทิศทางการตลาดโลก และมีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ โดยการนำระบบจัดการคุณภาพ ISO9001 : 2015 มาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีมาตราฐาน มีคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ดังนโยบายดังนี้


 “เป็นผู้ผลิตที่มีกระบวนการที่ปลอดภัย ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมทั้งจัดหาสิ่งที่ดีที่สุด ตรงความต้องการของลูกค้า ส่งมอบตรงเวลาและมุ่งมั่นสู่การยอมรับในระดับสากล พัฒนาระบบและบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง”

 

ผลิตภัณฑ์ประเภทถุงพลาสติกที่ผลิต

- ถุง HDPE
- ถุง LDPE
- ถุง PP
- ถุง LAMINATE
- ถุงหูหิ้ว
- ถุงขยะดำ
- ถุงม้วน
- ถุงเพาะชำ
- ถุงซิป
- ถุงเจาะมือ
- ถุงแพ็คสินค้า

 

ถุงเพาะชำ

ถุงพลาสติก

 

ถุงซิป

ถุงซิป

 

         นอกจากนี้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตถุงพลาสติกตามที่ต้องการได้ ถุงพลาสติกรูปแบบอื่นๆ ตามความต้องการลูกค้า โดยสามารถปรึกษาฟรี สามารถออกแบบให้สามารถผสมผสานระหว่างพลาสติกกับกระดาษ, ฟอยด์หรือ อื่นๆ เช่น ถุงใส่กาแฟ, ถุงซีล 3 ทาง, ถุงคลุมพาเลท, ถุงมุ้ง เป็นต้น

 

สนใจติดต่อ
magnetic.brandexdirectory.com
www.masspart.com

 

 

485
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag