ขั้นตอนการสั่งผลิตถุงพลาสติก

วันที่:

ขั้นตอนการสั่งผลิตถุงพลาสติก

       สรุปความต้องการของตนเอง ว่าจะนำถุงพลาสติกไปใส่อะไร น้ำหนักของเท่าไหร่ จำนวนของถุงพลาสติกที่ต้องการใช้ และทุนในการสั่งผลิต โดนขั้นตอนการสั่งผลิตถุงพลาส ดังรูปภาพต่อไปนี้

 

 

       บริษัท แมกเนติก แอนเน็กซ์ ซัพพลาย จำกัด มีถุงพลาสติกหลากหลายรูปแบบให้คุณลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ถุงพลาสติกหูหิ้ว 2 หู, ถุงพลาสติกหูหิ้ว 3 หู, ถุงพลาสติกตัว C, ถุงพลาสติกเม็ดถั่ว, ถุงพลาสติกปากเสมอ, แผ่นพลาสติก, ถุงซอฟลูฟ, ซองเอกสาร

 

 

       ชนิดของถุงพลาสติก มีให้คุณลูกค้าได้เลือกหลากหลายชนิดตามการใช้งาน ได้แก่ HDPE, LDPE, PP และนอกจากนี้ทางโรงงานยังมีสีของถุงพลาสติกให้ท่านได้เลือกตามความชอบ

 

 

 

       นอกจากนี้คุณลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของถุงพลาสติกได้ โดยสามารถกำหนดความกว้าง ความยาว ความหนา ของถุงพลาสติกได้

 

       อีกหนึ่งขั้นตอนที่ถือว่าสำคัญมากนั่นคือ รูปแบบการพิมพ์ถุงพลาสติก แบบที่พิมพ์จะถูกสกรีนลงแม่พิมพ์ ด้วยกระบวนการผลิต จึงทำให้มีข้อจำกัดดังนี้
           - แม่พิมพ์ 1 ลูก พิมพ์ได้ 1 สี และ 1 ด้านเท่านั้น
           - การหมุน 1 รอบของแม่พิมพ์ จะเท่ากับความยาวของถุง 1 ใบ

       สำหรับข้อจำกัดของแบบพิมพ์จะเห็นได้ว่า หากต้องการพิมพ์หลายสี จะต้องใช้แม่พิมพ์หลายลูก และถ้าต้องการถุงที่ยาวมาก จะต้องใช้แม่พิมพ์ที่มีรอบใหญ่ ๆ ซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายแม่พิมพ์สูงขึ้น เพราะฉะนั้นแล้ว การทำแบบการพิมพ์ลูกค้าต้องตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ก่อนเริ่มการผลิต และแม่พิมพ์เป็นทรัพย์สินของลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายในครั้งแรกครั้งเดียว (ยกเว้นกรณีแก้ไขแบบจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

 

เงื่อนไขการสั่งผลิต

  1. รับความต้องการจากลูกค้า >>  2. ความต้องการของลูกค้าตรงกับข้อเสนอ ในเรื่องของราคาและแบบถุงพลาสติก >> 3.เริ่มการผลิตเมื่อลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% และค่าแม่พิมพ์ 100% >> 4.เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตใช้เวลาประมาณ 15 วัน >> 5.เมื่อผลิตเสร็จ ทำการจัดส่งสินค้า และลูกค้าชำระส่วนที่เหลือ

 

 

 

คำสัญญาจากเรา


 

 

 

394
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag